• Sản Phẩm Sơn Chất Lượng - Đúng Hãng
  • SƠN TÀI ĐIỆP mang vẻ đẹp đến không gian sống của bạn

Chất Chống Thấm là gì? Hiện nay trên thị trường mấy loại?

Hiện nay, những vật liệu sử dụng trong chống thấm dột rất đa dạng, tùy theo từng hạng mục mà chúng ta có thể chọn được vài cách chống thấm khác nhau và phải lựa chọn giữa hàng chục loại vật liệu chống thấm do nhiều nhà sản xuất khác nhau cung cấp.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với quý vị sản phẩm sơn chống thấm Kova là một loại vật liệu được sử dụng khá rộng rãi và mang lại hiệu quả chống thấm tốt cho công trình của bạn Nhãn hiệu sơn Kova được nhiều người biết đến trong những năm trở lại đây, Kova cung cấp sơn chống thấm Kova CT11A và hàng loạt các loại sơn cho các hạng mục khác của công trình.

Thường sơn chống thấm Kova được sử dụng cho 2 hạng mục chính là :
  • Sơn chống thấm Kova CT11A thường: Là chống thấm dùng cho sàn.
  • Sơn chống thấm Kova CT11A đặc biệt: Là chống thấm dùng cho tường đứng. có thể dùng chấm thấm khi thi công sơn nước hoặc có thể pha màu, làm lớp phủ, vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng chống thấm. Đối với nhà cao tầng, ở những vị trí vượt trên 20m tầm nhìn thì không dùng Mastic, chỉ cần dùng 2 lớp CT11A rồi phủ sơn lót rồi sơn phủ.

CT11A thường khác với CT11A đặc biệt ở điểm nào?
CT11A thường: Dùng để chống thấm cho nhà vệ sinh, ban công, sê nô, mái sân thượng, bể nước, tường tầng hầm,.... Bề mặt màng sơn chống thấm sau khi thi công xong có độ nhám cao, nên khi cán hoặc tô thêm lớp vữa hồ vẫn bám với nhau rất chắc.
CT11A đặc biệt: Dùng để chống thấm cho tường đứng, vách hông. Bề mặt màng sơn chống thấm sau khi thi công xong mịn nên có thể lăn CT-04 hoặc sơn nước ngoài trời trực tiếp lên lớp CT11A đặc biệt.
 

Sơn Tài Điệp - Chuyên cung cấp Sơn KOVA - JOTUN - DULUX Chất Lượng và Chính Hãng

Hotline: 0167.937.9668 (Mr Tài) - 0912.860.628 (Ms Điệp)
Email: lienhe@sontaidiep.com  
Website: www.sontaidiep.com 
Cơ sở 1:  168A Phạm Văn Đồng-Thăng Long-Hà Nội
Cơ sở 2:  Phố Tiến Mới-TT Lâm Thao-Phú Thọ
Cơ sở 3:  473B tổ 35-Cụm 3-Vĩnh Phúc-Ba Đình-Hà Nội

Chia sẻ: 

Nhận báo giá hợp lý nhất với diện tích căn hộ của bạn

Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm...

Mỗi công trình có một phương án riêng phù hợp và riêng biệt

CÔNG TY TNHH SƠN TÀI ĐIỆP

Bản đồ cửa hàng

Fanpage facebook

giấy chứng nhận certificate of dealership

Chứng nhận phân phối Sơn Tài Điệp

Công ty TNHH Sơn Tài Điệp chúng tôi là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm Sơn Jotun tại Việt Nam. Chuyên tư vấn màu sắc, phong thủy, bảng giá sơn nhanh chóng & chính xác.