Menu chính

  • Sản Phẩm Sơn Chất Lượng - Đúng Hãng
  • SƠN TÀI ĐIỆP mang vẻ đẹp đến không gian sống của bạn

Mở Đại Lý Cấp 2

Sơn Tài Điệp - Chuyên cung cấp Sơn KOVA - JOTUN - DULUX Chất Lượng và Chính Hãng

Hotline: 0167.937.9668 (Mr Tài) - 0912.860.628 (Ms Điệp)
Email: lienhe@sontaidiep.com  
Website: www.sontaidiep.com 
Cơ sở 1:  168A Phạm Văn Đồng-Thăng Long-Hà Nội
Cơ sở 2:  Phố Tiến Mới-TT Lâm Thao-Phú Thọ
Cơ sở 3:  473B tổ 35-Cụm 3-Vĩnh Phúc-Ba Đình-Hà Nội
                                             

SƠN TÀI ĐIỆP với chính sách mở đại lý cấp 2 

 
Cùng với sự phát triển của đất nước thì tốc độ và nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm sơn cho các công trình xây dựng, các hãng sơn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm đồng thời liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng
Là một trong những nhà phân phối các hãng sơn chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Đại lý Sơn Tài Điệp chúng tôi đem lại rất nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt và ưu đãi về chiết khấu, các hỗ trợ bán hàng.... cho các đại lý cấp 2 với giá cả hợp lý.
 
Do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi cần tìm các đại lý phân phối Sơn trên toàn quốc.
Đối tượng: Phù hợp với các đại lý bán Sơn có mục tiêu rõ ràng. Mong muốn chia sẽ lợi nhuận và gắn kết lâu dài cùng chúng tôi: các doanh nghiệp xây dựng, các đại lý sơn, các cửa hàng vật liệu hoặc cá nhân có nhu cầu kinh doanh vật liệu sơn khu vực miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng ưu đãi nhất. Quý khách có thể làm đại lý cấp 2 của nhiều hãng khác nhau cùng lúc.
 
Quyền Lợi:
  • Các đại lý trên địa bàn Hà Nội: Với đơn hàng ban đầu từ 100 triệu trở lên, SƠN TÀI ĐIỆP sẽ hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất. Sau 03 tháng kinh doanh phát triển tốt, chúng tôi sẽ hỗ trợ công nợ theo mức doanh số cụ thể bằng 20% doanh số trong tháng. Miễn phí vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội.
  • Đại lý cấp 2 các tỉnh phía Bắc: Miễn phí vận chuyển đến showroom trưng bày với các đơn hàng trên 1000 lít. Đại lý các tỉnh ngoài Hà Nội không được hỗ trợ công nợ hàng tháng
  • Chúng tôi sẽ huấn luyện kỹ năng bán hàng và kiến thức chăm sóc khách hàng cho Đại lý, sẽ cùng Đại lý chia sẻ những chương trình Giảm giá mạnh hoặc cắt chiết khấu theo lô lớn cho các hãng sơn tài trợ.
Quí khách hàng có nhu cầu mở đại lý sơn xin vui lòng liên lạc theo đường dây nóng đại lý Sơn Tài Điệp: 01679379668 Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho quý khách hàng!
 
Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng!
Chia sẻ: 

Tin liên quan

Nhận báo giá hợp lý nhất với diện tích căn hộ của bạn

Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm...

Mỗi công trình có một phương án riêng phù hợp và riêng biệt

CÔNG TY TNHH SƠN TÀI ĐIỆP

Bản đồ cửa hàng

Fanpage facebook

giấy chứng nhận certificate of dealership

Chứng nhận phân phối Sơn Tài Điệp

Công ty TNHH Sơn Tài Điệp chúng tôi là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm Sơn Jotun tại Việt Nam. Chuyên tư vấn màu sắc, phong thủy, bảng giá sơn nhanh chóng & chính xác.