Menu chính

  • Sản Phẩm Sơn Chất Lượng - Đúng Hãng
  • SƠN TÀI ĐIỆP mang vẻ đẹp đến không gian sống của bạn

SƠN NHÀ NÊN CHỌN LOẠI SƠN NÀO?

SƠN NHÀ NÊN CHỌN LOẠI SƠN NÀO?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn, vậy chúng ta nên chọn loại sơn nào? Sơn Tài Điệp xin đưa ra vài gợi ý dựa trên 3 hãng sơn lớn hiện nay: sơn Jotun, sơn Dulux - sơn Maxilite, sơn Kova để các bạn có thể tham khảo khi lựa chọn.

1.    Chọn hãng sơn theo mục đích sử dụng và giá thành.
-    Nếu bạn định sơn nhà cho sinh viên thuê: thì hãy chọn những loại sơn giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể chọn những loại sơn của Việt Nam sản xuất như: Tronic, Asako… Mỗi thùng này giá chỉ giao động từ 350,000~400,000VNĐ/1 thùng 18L.
-    Nếu bạn định sơn cửa hàng/văn phòng làm việc hay nhà cho thuê lâu dài, hoặc sơn nhà ở với chi phí eo hẹp. Thì nên chọn những loại sơn kinh kế của các hãng lớn hơn đương nhiên chất lượng cũng tốt hơn 1 chút như: Maxilite (Maxilite trong nhà, Maxilite ngoài trời, Maxilite kinh tế) hay Jotun (Jotaplast, Jotatough) hoặc Kova (K771, K260,K261). Maxilite mới lên giá từ 1/6/2014 nên giá thành hơi cao 1 chút so với sản phẩm tương đương của Jotun: từ 500,000~ 1,100,000VNĐ/ 1 thùng/18L; sơn Jotun giá từ 680,000~1,150,000VNĐ; sơn Kova giá giao động từ: 600,000~900,000VNĐ/1 thùng 20kg)

-    Nếu bạn định sơn nhà ở cho mình thì ít nhất nên chọn các loại sơn lau chùi được như: Lau chùi hiệu quả (sơn Dulux), hay sơn lau chùi Strax matt (sơn Jotun). Nếu điều kiện kinh tế cho phép thì nên chọn những loại sơn tốt hơn. Những loại sơn cao cấp thường có độ bền màu lâu hơn, lau chùi được, có khả năng chống nấm mốc, và không có hóa chất độc hại cho sức khỏe. Chất lượng và độ bóng của màng sơn cao cấp này thì khỏi phải bàn: Dulux đưa ra sản phẩm Dulux 5in1, Dulux Weathershield còn dẫn đầu vẫn là Jotun với dòng sản phẩm sơn nội thất Majestic (Majestic đẹp hoàn hảo, Majestic optima) và sơn ngoại thất Jotashield (Jotashield chống phai mầu và Jotashield Extreme), sơn Kova cũng có dòng sơn phủ cao cấp, nhưng giá thành khá cao.

-    Với sơn chống thấm thì nên chọn sơn Kova hay sơn Dulux. Sơn Kova đã có thương hiệu lâu năm về chống thấm và hầu hết các công trình ở Việt Nam vẫn tin dùng, nên có thể chọn sơn chống thấm CT11a của sơn Kova. Chất chống thấm của Dulux thì ít người biết đến hơn, nhưng chất lượng cũng khá tốt.

2.    Chọn sơn theo độ bóng:
-    Thường thì các loại sơn rẻ tiền là các loại sơn mờ, không bóng.
-    Nếu bạn muốn tường nhà mình bóng đẹp thì sẽ phải dùng tới những loại sơn cao cấp của Jotun và Dulux.
-    Nếu muốn sơn bóng trang trí cho cửa hàng thì sơn Clear của Kova cũng là 1 lựa chọn đúng đắn.

3.    Vậy cuối cùng hãng sơn nào là tốt?
Hiện nay có rất nhiều hãng sơn nhưng phổ biến nhất vẫn là sơn Duluxsơn Jotun
-    Sơn Dulux: xuất hiện ở thị trường VN từ sớm, nên người tiêu dùng đã khá quen với thương hiệu này.  
-    Sơn Jotun: hãng sơn đến từ Nauy, mới xuất hiện ở thị trường VN trong thời gian gần đây nhưng đã khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình. Bằng chứng là nhiều công trình lớn sơn Jotun đã tin dùng sản phẩm sơn Jotun như Royal City "thành phố Châu Âu thu nhỏ": khu phức hợp: văn phòng, dịch vụ, nhà ở hiện đại, cao cấp bậc nhất ở Hà Nội.

Với chất lượng tương đương, nhưng giá cả cạnh tranh hơn sơn Dulux, sơn Jotun có nhiều loại cho bạn lựa chọn, hệ thống mầu sắc phong phú.
-  Sơn Kova: vẫn là lựa chọn hàng đầu về sơn chống thấm. Nhưng để sơn nội ngoại thất, ít người chọn dòng sản phẩm Kova vì giá thành tương đối cao so với các sản phẩm cùng loại của sơn Duluxsơn Jotun nhưng mầu sắc lại kém sắc nét, và không đa dạng.

Sơn Tài Điệp - Chuyên cung cấp Sơn KOVA - JOTUN - DULUX Chất Lượng và Chính Hãng

Hotline: 0167.937.9668 (Mr Tài) - 0912.860.628 (Ms Điệp)
Email: lienhe@sontaidiep.com  
Website: www.sontaidiep.com 
Cơ sở 1:  168A Phạm Văn Đồng-Thăng Long-Hà Nội
Cơ sở 2:  Phố Tiến Mới-TT Lâm Thao-Phú Thọ
Cơ sở 3:  473B tổ 35-Cụm 3-Vĩnh Phúc-Ba Đình-Hà Nội

 

Chia sẻ: 

Nhận báo giá hợp lý nhất với diện tích căn hộ của bạn

Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm...

Mỗi công trình có một phương án riêng phù hợp và riêng biệt

CÔNG TY TNHH SƠN TÀI ĐIỆP

Bản đồ cửa hàng

Fanpage facebook

giấy chứng nhận certificate of dealership

Chứng nhận phân phối Sơn Tài Điệp

Công ty TNHH Sơn Tài Điệp chúng tôi là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm Sơn Jotun tại Việt Nam. Chuyên tư vấn màu sắc, phong thủy, bảng giá sơn nhanh chóng & chính xác.