Menu chính

  • Sản Phẩm Sơn Chất Lượng - Đúng Hãng
  • SƠN TÀI ĐIỆP mang vẻ đẹp đến không gian sống của bạn

Trang trí không gian của bạn thêm ấm áp trong ngày lễ noel

Giáng sinh xanh
1. Lò sưởi
Lò sưởi là không gian rất được chú ý khi trang trí nhà dịp Giáng sinh. Trên kệ của lò sưởi, chủ nhà đã trang trí một ông già Noel mặc bộ đồ toàn trắng với râu tóc bạc phơ. Phía sau là một chiếc gương làm cho không gian nhà thêm rộng, sâu và tăng độ lung linh trong bóng tối. Thêm đó, những vòng lá thông cùng với quả thông khô và đồ trang trí được chăng thành dây cùng với đèn nháy được đặt trên bệ lò sưởi. Ngoài ra chủ nhà đã đặt lên bệ này rất nhiều cốc nến, đĩa nến đẹp và sáng tạo. Khi đêm đến, những đèn những nến là cho không gian này thêm lung linh. Ánh sáng phản chiếu qua chiếc gương lại càng huyền ảo hơn.


 
  2.  Không gian cầu thang
Không gian cầu thang của căn nhà này quả thực đã được trang trí quá đẹp. Cây thông Noel được chuyển qua không gian cầu thang làm sáng cả không gian này lên. Thêm nữa, tay vịn cầu thang cũng được trang trí bằng lá thông, quả thông khô, nơ và đèn nháy. Toàn bộ cây thông Noel được bao phủ bằng dàn đèn nháy lung linh và rực rỡ. Cùng với những món đồ trang trí cầu kỳ rực rỡ, ánh đèn vàng làm cho toàn bộ không gian
Chia sẻ: 

Nhận báo giá hợp lý nhất với diện tích căn hộ của bạn

Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm...

Mỗi công trình có một phương án riêng phù hợp và riêng biệt

CÔNG TY TNHH SƠN TÀI ĐIỆP

Bản đồ cửa hàng

Fanpage facebook

giấy chứng nhận certificate of dealership

Chứng nhận phân phối Sơn Tài Điệp

Công ty TNHH Sơn Tài Điệp chúng tôi là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm Sơn Jotun tại Việt Nam. Chuyên tư vấn màu sắc, phong thủy, bảng giá sơn nhanh chóng & chính xác.